Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giới thiệu

Công ty Mỹ phẩm Salonzo thành lập từ ngày 11/06/ 2007, là Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm tóc cao cấp tại Việt Nam.

Công ty Mỹ phẩm Salonzo là đối tác độc quyền 4 thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp: ALFAPARF Milano (Italy), OYSTER COSMETICS (Italy), ALONZO (Australia), LAKME (Spain).

Ngay từ ngày đầu thành lập Salonzo luôn lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động của mình. Tên tuổi và uy tín của Salonzo không chỉ được khẳng định qua sự tín nhiệm và ủng hộ của các salon và các đối tác trong suốt thời gian qua mà còn thể hiện ở sự phát triển và mở rộng quy mô không ngừng của công ty.

Năm 2007, Salonzo chính thức phân phối 2 thương hiệu mỹ phẩm tóc OYSTER (Italy) và ALONZO (Australia).

Năm 2010, Công ty Salonzo tiếp tục trở thành Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam một thương hiệu nổi tiếng của Italy –  ALFAPARF Milano. ALFAPARF Milano hiện đã có mặt tại các salon cao cấp nhất toàn quốc và luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam.

Năm 2012, Công ty tài trợ xuất bản ấn phẩm Hairworld.
Năm 2015, Công ty chính trở thành Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu nổi tiếng Tây Ban Nha – LAKME.

Đến nay, trên 2,000 sản phẩm các loại của Salonzo đã được phân phối đến hàng nghìn salon chuyên nghiệp trên toàn quốc, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc, tạo kiểu tóc chuyên nghiệp của salon.

 

Tầm nhìn & Sứ mệnh

I. TẦM NHÌN

Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao đòi hỏi các Salon tóc thường xuyên phải nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Thấu hiểu được giá trị này, Salonzo luôn tìm hiểu về những hang mỹ phẩm chăm sóc tóc uy tín và cập nhật những kỹ thuật làm tóc hiện đại để phục vụ các salon tóc chuyên nghiệp. Salonzo cam kết đồng hành cùng các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam để đưa ngành tóc của Việt Nam sánh vai với thế giới.

II. SỨ MỆNH

– Phục vụ các salon tóc chuyên nghiệp bằng việc cung cấp sản phẩm, công nghệ, kỹ thuật làm tóc mới nhất trên thế giới.

– Xây dựng đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết và có thu nhập ổn định làm nòng cốt cho sự phát triển của công ty.

– Phát triển thị trường, nâng cao doanh số mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

– Tích cực tham gia các hoạt động xã hội tạo ra nhiều đóng góp hữu ích cho xã hội.

 

Văn hóa doanh nghiệp

I. VĂN HÓA CÔNG TY 

Văn hóa của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng của sự thịnh vượng và bền vững. Giá trị đó luôn là yếu tố không thay đổi, luôn đồng hành cùng với sự phát triển và thành công. Tại Salonzo, chúng tôi tạo dưng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, mọi người làm việc với tinh thần tự giác và ý thức trách nhiệm cao, thỏa sức sáng tạo, dám nghĩ dám làm. Quản lý nhân sự theo mục tiêu công việc và đánh giá nhân sự theo kết quả thực hiện. Văn hóa công ty dựa trên các giá trị cốt lõi “5T”: TRUNG – THÂN – TIẾN – TÔN – TÍN.

II. LỢI ÍCH ĐỐI TÁC  

1. Đối với Salon Tóc:

– Được sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng và đẳng cấp với chi phí hợp lý, giúp bạn yên tâm khi làm dịch vụ cho khách hàng.

– Được cập nhật những kỹ nằng và kiến thức mới về tạo mẫu tóc trên thế giới, giúp nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ của bạn.

– Được tư vấn thiết kế salon, hỗ trợ đầu tư, nâng cấp salon giúp bạn tạo dựng hình ảnh salon chuyên nghiệp với khách hàng.

– Được hỗ trợ quảng bá, giới thiệu về bạn và salon của bạn tới công chúng thông qua các Phương tiện truyền thong đại chúng.

2. Đối với Người Tiêu Dùng:

– Được sử dụng những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

– Được tận hưởng dịch vụ chất lượng cao từ các salon chuyên nghiệp.

3. Đối với Nhà Cung Cấp:

– Được phát triển thị trường và thương hiệu trên quốc gia 86 triệu dân.

– Thu được Doanh số cao và lợi nhuận từ việc cung cấp sản phẩm.

III. TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI  

Là một Doanh nghiệp luôn hướng tới trách nhiệm với xã hội, chúng tôi định hướng sẽ tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng như: trao tặng học bổng cho các con của CBCNV trong công ty, dạy nghề tóc miễn phí cho những trẻ e nghèo, gia đình thương binh liệt sĩ, tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ trẻ em mồ côi, khuyết tật, tài trợ cho các hoạt động xã hội…

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.